นอนเปล

เพิ่งให้ลูกนอนเปลวันนี้วันแรกคะ หลังจากลูกนอนเปลแล้วอีแม่นี้วิตกจริตเลยคะกลัวผ้าปิดจมูก กลัวนู้นนี้นั่นสารพัดอีกใจก้อคิดถึงลูกเคยนอนข้างกันตลอดเวลา1เดือนวันนี้ต้องมาเอาลงเปล น้องอายุเพิ่งจะ1เดือน แม่ๆท่านอื่นคิดว่าเร็วไปไหมคะที่ให้น้องนอนเปล้

2 ตอบกลับ

จริงๆ ไม่นอนเปลก็ได้นะคะ นอนแบบเดิมก็ได้

ถ้าไม่สบายใจยังไม่ต้องให้นอนเปลนะคะ