นอนเปล

แม่ๆให้ลูกน้อยนอนเปลกันตอนกี่เดือนค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นอนตั้งแต่อาทิตย์ที่สองคะ กลางวันนอนเปลกลางคืนนอนเตียงกับแม่คะ น้องไม่ติดเปลเลยคะ กลางวันนอนเบาะก็ได้ ตั้งตรงไหนก็หลับตรงนั้นเลยคะ นอนเล่นๆก็หลับไปเองคะ

บ้านนี้ให้นอนช่วงสองเดือนค่ะ. นอนเปลกลางวัน นอนเตียงกลางคืน มีสลับนอนในรถเข็นบ้างค่ะ

ไม่ได้ให้นอนเลยค่ะ กลัวติดเปลเลิกยาก ตอนนี้7เดือนแล้ว

ขอบคุณค่ะ