ใครเคยโดนกระตุ้นคลอดโดยหมอกวาดปากมดลูกบ้างคะ

เพิ่งโดนกระตุ้นเมื่อเช้า แม่ๆที่เคยใช้วิธีนี้จะมีการเจ็บคลอดตามมาภายในกี่ ชม. คะ หรือมีเคสไหนที่กระตุ้นแล้วไม่คลอดบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราท้องแรก3วันคลอด ท้องสองวันต่อมาคลอดเลย

5y ago

ขอบคุณมากค่า🙏🙏😘😘