สับสน ท้องใหม่ กับ ท้องเก่า

เพิ่งแท้งไปเมื่อ15กันยาที่ผ่านมาคะ แท้งไปตอนอายุครรภ์7week ตอนนั้นคือท้องแบบไม่รู้ตัว เป็นการแท้งไม่ครบ ไม่ได้ขูดมดลูกนะคะ เพราะหมอบอกเหลือประมาณ1เซน สามารถออกเองได้คะหลังจากนั้นก็ไม่ได้ตรวจอีกเลย 14ธันวาที่ผ่านมา มีอาการเหมือนจะเป็นประจำเดือนคือ ปวดท้องน้อย ปวดหลัง คลื่นไส้ อาเจียน นมคัด แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยตั้งแต่แท้งไป เลยไปซื้อที่เทสมาเทสขึ้น2ขีด แบบนี้คือท้องเก่าหรือท้องใหม่คะ ยังไม่ได้ไปหาหมอ เพราะลางานไม่ได้ เลยขอถามคุณแม่ที่พอรู้หน่อยคะ มีภาพตอนแท้งอาจจะน่ากลัวนิดนึงนะคะ

สับสน ท้องใหม่ กับ ท้องเก่า
16 ตอบกลับ

น่าจะท้องใหม่นะคะ ลองไปให้หมอตรวจดูค่ะ

น่าจะท้องใหม่ค่ะแม่รีบไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันศุกร์นี้ไปหาหมอค่ะ รอลุ้นๆ

บ้านนี้แท้งพฤษภา มิถุนาติดเลยค่ะ

5y ago

แข็งแรงมากๆเลยคะ

น่าจะท้องใหม่ เเม่ไปหาหมอเลยจ้า

5y ago

วันศุกร์นี้คะ จะไปหาหมอ ลุ้นๆคะ

น่าจะเป็นท้องใหม่นะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า😄

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยังแอบลุ้นอยู่ค่ะ