ขอคำแนะนำ

เพิ่งแท้งเมื่อต้นเดือน (11w) สามีขอมีอะไรด้วย เพราะตั้งแต่รู้ว่าท้อง 4 w ไม่ได้มีอะไรกันเลย จะมีปัญหากับมดลูกหรือภายในหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนะคะ งงกับคำถาม คือตอนที่แม่ท้องตอนนั้น รู้ตัวว่าท้องตอน4w แล้วตั้งแต่4wมาจนถึง11w(ที่แท้งบุตรไป) ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มาตั้งแต่ตอนนั้นเลยใช่ไหมคะ คือถ้าจะให้ปลอดภัยจริงๆ ก็เว้นสัก1เดือน ให้ภายในคุณแม่ดีขึ้นดีกว่าคะ ท้องแรกเราแท้งตอนมี.ค เรามีเพศสัมพันธ์กับสามี(น่าจะเร็วเกินไป) อยู่ๆเราเกิดอาการมดลูกอักเสบคะ นอนโรงพยาบาลไป5คืนเลย เดินแทบไม่ได้

6y ago

ก็กลัวแค่ติดเชื้อในมดลูกคะ หรือมดลูกอักเสบ ถ้าคุณแม่อยากให้แน่ใจก็รอให้ครบ1เดือนก่อนดีกว่าคะ ให้ร่างกายได้ปรับตัวก่อน เพราะถ้าคุณแม่เป็นขึ้นมาจะลำบากเอานะคะ #คุณหมอไม่ได้แนะนำคุณแม่หรอคะ