ขอคำแนะนำ ยาแก้หวัดมีน้ำหมูก สำหรับแม่ท้อง

คุณแม่ท้องคนไหนเวลาเป็นหวัดมีน้ำหมูก ทานยาตัวไหนได้บ้างคะ ตอนนี้เป็นมาเกือบเดือนแล้วทานยาพาราก็ไม่หายคะ 11w

1 ตอบกลับ

ปรึกษาร้านขายยาใกล้บ้านได้เลยค่ะ *พาราคือยาแก้ปวดลดไข้นะคะ