เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์

เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ เคยไปซาวตอน 6 สัปดาห์ แต่ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์...ก็กลับบ้านมา อาการปวดท้องยังคงมีบ้าง...แต่ไม่มีเลือดออก เลยมา1สัปดาห์หลังจากนั้น มาอ่านข้อความเจอบางทีเด็กหัวใจหยุดเต้น...อยากไปหาหมอฝากครรภ์แล้ว...พอบอกแฟน แฟนก็พูดกลับมาว่ามันยังไม่เจออะไร จะรีบไปฝากทำไม...เข้าใจปะเนี้ยยเค้าฝากกัน2เดือน3เดือนโน้น...แล้วก็หงุดหงิดไป...แต่เรานี่สิกังวลทุกอย่างเราว่ามันสุ่มเสี่ยงไปหมด...จะว่าคิดมากก็ได้...???

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนะ งง ไปอัลตราซาวด์ที่ไหน แล้วไม่ได้ฝากครรภ์เลยหรอคะ เค้านัดอีกเมื่อไหร่

5y ago

ขอบคุณมากคร้า