ปวดหัวข้างเดียว เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ ทานยาได้ไหมคะ

ปวดหัวมาก ปวดหัวข้างเดียว ทานยาอะไรได้บ้างคะ เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ คะ

2 ตอบกลับ

ทานได้แค่พาราค่ะ ทานได้แค่เม็ดเดียวทุก4-6ชม. ห้ามทานติดต่อกันหลายวัน แล้ห้ามทานเกินวันละ5เม็ด

ขอบคุนคะ