เลือดสีน้ำตาลเปื้อนนิดนึง

เพิ่งเป็นวันนี้วันแรกค่ะ ท้องได้ประมาณ 1 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ อาการแบบนี้ใครเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายมากมั้ย ตั้งครรภ์คนที่ 2 แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ต้องหาหมอ

มีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุมคามนะคะ แนะนำให้หาหมอค่ะแม่