สอบถามแม่ๆที่เพิ่งคลอดลูกตื่นช่วงกลางคืนไม่นอน

เพิ่งเกิดลูกได้ 15 วันตอนนี้น้องนอนกลางวันหลับสนิท พอกลางคืนมาไม่ยอมนอนเลยคะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วน้องจะปรับตัวได้ตอนไหน

1 ตอบกลับ

3-4เดือนค่ะ ช่วงนี้น้องยังไม่รู้จักกลางวันกลาง