วันนี้หมอนัดไปตรวจฟังเสียงหัวใจน้องแต่หมดบอกไม่ได้ยิน เป็นเพราะเราเป็นคนมีพุง แล้วมดลูกยังไม่ขยายตัว

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ #15สัปดาห์2วัน 😂

1 ตอบกลับ

16วีคไม่ได้ยิน ได้ยินตอน18

4y ago

ขอบคุนมากค่ะตอนแรกไม่สบายใจเลยตอนนี้สบายใจแล้วค่ะ💓😂