สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เพิ่งรู้ว่าท้องค่ะ 8w ก่อนหน้านี้เป็นไข้หวัดกินยาหลายอย่างมาก และกินเปปทีนกับกาแฟทุกวันเลย จะอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนจะรู้ว่าท้อง 10w แม่บ้านนี้ก็หนักหน่วงอยู่นะคะแม่ ทั้งแอล ทั้งกาเเฟ พอรู้ก็เลิก แล้ว บำรุงเยอะๆ น้องแข็งแรงดีค่ะ 🥰

ถ้ายาหมอเป็นคนจ่ายให้ไม่อันตราย กาแฟกินได้คะ