สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้8w มีเลือดออกนิดๆเป็น อันตรายต่อครรถ์ไหม

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังึะ ถ้ายังควรรีบไปตรวจ

7mo ago

เสียใจด้วยนะคะ สุ้ๆเดี่ยวน้องก้อกลับมาเราก้อเสียเขาไปตอนมีนา และได้กลับมาตอนเมษา ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ตราบใดที่ยังศรัทธา เดี่ยวน้องก้อกลับมาคะ😊