เพิ่งรู้ตัวว่าท้อง ไม่ได้ทานวิตามินโฟลิค

เพิ่งรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้อายุครรภ์8สัปดาห์ ไม่ได้ทานโฟลิคจะมีผลร้ายแรงกับทารกมั้ยคะ อีกไม่กี่วันจะไปพบคุณหมอค่ะ แช้วจริงมั้ยคะที่ว่าถ้าทานโฟลิคหลังอายุครรภ์2สัปดาห์แล้วเท่ากับไม่มีประโยชน์แล้ว

1 ตอบกลับ

ใครบอกคะว่าไม่มีประโยช ? ไปใากครรภ์ไปหาหมอเดี่ยวก้อได้ยามากินคะ บำรุงตอนใหนก้อทัน แค่ใส่ใจ คะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะรีบไปหาหมอนะคะ