ท้องแรกท้องลม ท้องที่สองจะเป็นท้องลมอีกไหมคะ

เพิ่งยุติการตั้งครรภ์ไปเมื่อมิถุนา เพราะท้องแรกเป็นท้องลมค่ะ เดือนนี้ประจำเดือนเลื่อนไป5วัน เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้นสองขีด มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ท้องสองบ้างคะ ปกติดีไหมคะ 🥹

14 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็ท้องลมค่ะผ่านมา 1 ปี ตอนนี้ท้อง2เรา 17w5d แล้วค่ะปรกติดี

ท้องแรกท้องลมขูดมดลูก ท้องสองลูกได้1.4ขวบ ท้องสามอยู่ในครรภ์ 37w

บ้านนี้ท้องแรกท้องลมท้อง2ปกตดีค่ะตอนนี้น้อง31วีคแล้วค่ะ

ไม่เสมอไป บ้านนี้ท้องก็ท้องลมท้องที่3 คลอดแล้วค่ะ