ปกติดีไหมคะ

วันนี้เราไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิคมาค่ะ ถ้านับตามวันที่ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด ตอนนี้น่าจะได้ 5 week แล้ว ถุงตั้งครรภ์เล็กมาก ปกติดีไหมคะ หมอว่าประมาณครึ่งเซน กังวลมากค่ะ 🥺#ท้องแรกคะ

ปกติดีไหมคะ
2 ตอบกลับ

บางทีอาจจะไข่ตกช้าค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ น้องยังไม่โตค่ะเท่าเม็ดงาเอง

ไปตรวจมาวันนี้เหมือนกันค่ะ 4 สัปดาห์