เลือกผ้าอ้อมแบบไหนดีคะ

เพิ่งมีลูกคนแรกค่ะ เลยไม่รู้ว่าต้องเลือกแบบไหน คุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์แล้ว ช่วยหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ผ้าสาลู 27*27 นิ้ว / ถ้าสำเร็จ​รูปก็มามีโปโกะค่ะ

5y ago

ผ้าสาลูเนื้อผ้าฝ้ายธรรมชาติ ใช่ไหมคะ

แนะนำผ้าอ้อมสาลูค่ะ

5y ago

ผ้าสาลูเนื้อผ้าฝ้ายธรรมชาติ ใช่หรือเปล่าคะ