เลิกแพมเพิส

เพิ่งฝึกน้องเลิกเพิสกลางวัน แม่ต้องถามว่าปวดฉี่ไหมแม่จะเป็นคนถอดกางเกงให้ เพราะน้องนั่งกระโถนฉี่เองไม่ยอมถอดกางเกง แม่ก็บอกน้องตลอดว่าถ้าปวดฉี่ให้ถอดกางเกงออกหรือว่าน้องยังไม่เข้าใจคะ? อีกนานไหมกว่าน้องจะเข้าใจ? น้อง 2 ขวบ

1 ตอบกลับ

ฝึกเรื่อยๆค่ะเดะน้องห็เข้าใจค่ะคุนแม่สู้ๆนะคะ