ท้อง2เดือน

เพิ่งท้องได้2เดือนแต่ปวดฟันมาก ปวดทุกวัน ปวดจนขึ้นสมอง แบบนี้เกี่ยวกับท้องไหมคะ ต้องทำไงคะถึงจะหาย

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่ว่าถอนได้มั้ย ตอนนี้กินยาพาราบรรเทาได้นะคะ แต่ถ้ายาอย่างอื่นไม่ได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ จะลองไปดูคะ

ทานพาราได้ค่ะ พอช่วง 4-6 เดือน ทำฟันได้ค่ะ

หาหมอถอนฟันค่ะ เราถอนตอน13วีค

4เดือนขึ้นไปถอนได้ค่ะ