น้องอายุ19วัน ถ่ายเป้นสีเขียว

เพิ่งถ่ายเป็นสีเขียว2วัน ก่อนหน้านี้ เป็นสีเหลือง น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เขียวอ่อนใช่มั้ยคะ น้องงอแงเยอะรึป่าวคะ

5y ago

อาจจะเพราะแม่กินผักเยอะหรือไม่ก็น้องงอแงเยอะค่ะ ลมเข้าท้องมากเลยอึเป็นสีนั้น ลูกเราก็เป็นค่ะ😄