น้องอายุ 2 เดือนติดโควิด-19 มีลูกคนไหนติดตอนอายุน้อยๆแบบนี้ไหมค่ะ สงสารน้องมากค่ะ

น้องอายุ 2 เดือนติดโควิด19 ค่ะ สงสารน้องมากไปหาหมอรับยามาทานแต่น้องกินยาแล้วอ้วกทุกครั้งที่กิน เห็นแล้วจะร้องไห้ค่ะ มีครอบครัวไหนที่น้องติดโควิด19 ตอนอายุยังน้อยแบบนี้ไหมค่ะ 😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราลูกติดตอน 5 เดือนค่ะ ยาฟาวิมันขมมากกกกกกกก ค่อย ๆ หยอดป้อนนะแม่ สอดตรงกระพุ้งแก้ม ยกคอน้องนิดนึงจะไม่สำลักไม่อ้วก ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ ป้อน ตั้งสติห้ามสติแตก สามีเราลูกไข้ 40 41 สติแตกโวยวายมาก ไข้สูงจับอาบน้ำสระผมน้ำไม่อุ่นไม่เย็น เช็ดตัวร่วมถูแรงหน่อยจนแดงไม่งั้นไม่ลดค่ะ ยาถ้าหมอให้ลดไข้แบบแรงทุก 8 ชม.ป้อนเลย ทุก 3 ชม.เอาไม่อยู่ ใส่เสื้อกล้ามเปิดแอร์ หมั่นเอาผ้าบิดหมาดเช็ดหัว ตัว วางตามข้อพับ หมั่นวัดไข้ทุก 4 ชม. สู้ ๆ ค่ะแม่

1y ago

ลูกเราไข้วันเดียวค่ะ กินฟาวิ 2 รอบหายไข้เลย อย่างอื่นนางปกติทุกอย่าง คนหนักคือเราค่ะ ใส่แมสเลี้ยงลูกอยู่ 10 วันไม่ได้กินยาอะไรเลยให้นมลูกได้แต่ยาอม 😂