13w+ท้องปั้น อันตรายมั้ย??

เพิ่งตื่นนอน แล้วลุกไปเหยี่ยว กลับมาที่นอนอีกที รู้สึกปวดท้องน้อยฝั่งขวา แล้วก็เริ่มปวดขึ้นเรื่อยๆจนรู้สึกได้เลยว่าเป็นก้อนเหนือหัวหน่าวฝั่งขวา ปวดจนน้ำตาซึม ก็เลยนอนพักสักพักดีขึ้น เข้าห้องน้ำไปดูก็ไม่มีเลือดออก แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ?? ท้องแรกเลยไม่ทราบว่าปกติรึป่าว

1 ตอบกลับ

ปกติคะมดลูกกำลังขยายแต่แม่ไม่สบายใจหาหมอำด้เลยนะคะโดยที่ไม่ต้องรอไปตามหมอนัด

5y ago

ขอบคุณมากคะ