รู้สึกเหมือนมีมูกใสๆไหลออกมาค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องไม่ท้องแข็ง แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ เป็นมา2-3วันแล้วค่

รู้สึกเหมือนมีมูกใสๆไหลออกมาค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องไม่ท้องแข็ง แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดท้องถี่หรือนำ้เดินรอก่อนก็ได้ค่ะ