ท้อง7week มีรอยแดงขึ้นเต็มหน้าไม่มีสาเหตุ เกี่ยวกับการแพ้ท้องไหมคะ

เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 7 week เริ่มมีอาการแพ้ท้องได้ 3 วัน แต่วันนี้อยู่ๆมีรอยแดงขึ้นเต็มหน้าแม่เลยค่ะ ลักษณะเหมือนรอยแดงสิวเล็กๆจุดๆเต็มหน้าเลย ไม่มีอาการคันใดๆนะคะ น่าจะเกี่ยวกับการแพ้ท้องหรือไม่คะ เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ