ตั้งครร 7Wหิวทุก ชม.

เพิ่งตั้งครร 7w หิวทุก 2 ชม. แต่เบื่ออาหารต้องฝืนกินมากๆ ถ้าปล่อยให้หิว มือสั่นขาสั่นแขนขาอ่อนเหมือนจะเป็นลม พอกินไปสักแปปจะดีขึ้น เป็นแบบนี้มาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ ต้องรีบหาอะไรกินก่อนอาการหิวจะมา ต้องกินทุก 2 ชม. ทำยังไงดีค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ ท้องแรกค่ะ ... เคลียดมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกทานที่มีกากใยสูง หิวก็ทานค่ะ ร่างกายมีอีกคนอยู่ในท้อง 😊 เลี่ยงคาร์โบไฮเดรท ของหวาน ตรวจเลือดหาเบาหวานด้วยนะคะ

2y ago

ขอให้โชคดีค่ะ