แม่ๆคนไหนไตรมาสแรกหิวบ่อยบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 7w กินแทบทุก 2-3 ชม. เลย กินจุกกินจิกตลอด แต่จะหิวมากๆช่วงดึกๆ น้ำหนักก็ขึ้นๆลงๆ ไม่เคยเป็นแบบนี้เพิ่งเป็นท้องแรก

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นน.ขึ้น 2 w 1 โลเลยค่ะ

แรกๆแทบจะไม่กินอะไรเลยค่ะ