สอบถามจ้า

เพิ่งตรวจเมื่อเช้า ประจำเดือนขาดไป 7 วัน แบบนี้ชัดแล้วใช่มั้ยคะ ??

สอบถามจ้า
63 ตอบกลับ

ไม่ชัดคะ รบกวนตรวจอีก10อัน 😁😁😁 (หยอกนะคะ)รบกวนดูข้างกล่องมีเอกสารเค้าแนบมาถ้าอ่านออกจะมีรายละเอียดบอกชัดเจนมากคะอยากได้กระทุ้ที่มีความสร้างสรรค์กว่านี้ที่แลกเปลี่ยนความคิดเหนกัน มากกว่าอ่ะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ ครั้งหน้าจะปรับปรุงใหม่น่า(ไม่สะดวกตอบเลื่อนผ่านได้จ้า หยอกนะคะ) 😀😀😀

ถ้าจะโพสละบอกว่า มีน้องแล้ว 2ขีดแบบนี้จะน่าคอมเม้นมากกว่าถามว่า2ขีดท้องยังนะคะ

ตอนซื้อที่ตรวจครรภ์มา ข้างกล่องมีเขียนบอกมั้ยคะ ? อ่านดูค่ะ เรื่องง่ายๆ

5y ago

ไม่รู้ไม่ได้สิคะ ความรู้พื้นฐานเลยค่ะ รู้จักเพศสัมพันธ์ก็ต้องรู้บ้างแหละค่ะว่า 1 ขีด = ไม่ท้อง 2 ขีด = ท้อง และกล่องมันมีเขียนบอกด้านข้างนะคะ ไม่รู้แค่อ่าน เปิดของมาใช้ไม่เคยอ่านข้างกล่องกันเลย ? ไม่รู้ไม่อ่านจริงๆดิ ?

มองไม่เห็นขีดหรอคะ ถามคนข้างๆก็ได้ค่ะ ช่วยกันอ่านข้างกล่อง ง่ายๆเนอะ

ชัดแล้วจ้า รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

ชัดเลยค่ะ คุณแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

ถ้าอยากแน่ใจเช้าลองตรวจใหม่จ้า

นี่ขาดเดือนกว่ายังจางๆอยู่เลยคะ

5y ago

ตอนนี้จะคลอดแล้วคะ 41 วีคแล้ว 😅

ชัดแจ๋วเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ชัดเจน ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😊