ท้องแรก

เพิ่งจะเข้าเดือนที่ 7 เองค่ะ มีแต่คนทักว่าใกล้จะคลอดแล้วบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนโดนทักแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องแรก
3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด27​กันยายน​ ท้องใหญ่​เหมือนคนใกล้คลอด บางทีก็โดนทักว่าได้ลูกแฝดค่ะ ขำๆดี😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 26 กันยา

โดนเหมือนกันค่ะ บางทีจนแอบคิดว่าเรานับครรภ์ผิดรึป่าว

เราจ้าท้องแรกแต่ใหญ่มากจนคนไม่เชื่อ