รู้เพศลูก ผลอัลตราซาวด์

#12วีค เองค่ะ แต่คุณหมอบอกผู้ชาย อายุครรภ์ยังน้อยแบบนี้ชัวร์มั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บอกหน่อยนะคะ #ท้องแรก

รู้เพศลูก ผลอัลตราซาวด์
2 ตอบกลับ

ส่วนมากเพศจะชัวร์คือ 18 week ขึ้นไป แต่ถ้าคุณหมอเซียนมาก ดูลักษณะตัวเด็กก็สามารถบอกเพศได้ค่ะ

ของเรารู้เพศตอน16วีค แต่คุณหมอไม่ชัวร์ พอได้20วีคบอกได้ลูกสาว100%

3y ago

คุณหมอบอก99เปอร์เซนต์เลยค่ะ