อยากเห็นหน้าลูกแล้ว???

เพิ่งจะ3เดือนเองค่ะ5555 แต่เห็นแม่ๆอวดลูกกัน เลยอยากอวดมั่ง?? ทีม กันยาค่ะ อดทนรอต่อไป555

อยากเห็นหน้าลูกแล้ว???
49 ตอบกลับ

เค้าก็3เดือนนิดๆ ท้องยังไม่ค่อยออกเลย ตอนนี้เหมือนคนปกติมากๆ พี่ๆที่มำงานยังคิดว่าเราโกหกว่าท้อง เค้าตัวเล็กด้วยท้องออกช้ามากๆแต่ก็กินเยอะนะเกี่ยวไหม

กันยาเหมือนกันค่ะ กำหนด11กันยาแต่ตอนนี้รู้สึกเครียดนิดหน่อนค่ะกลัวเป็นท้องลมเำราะยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

4y ago

ทีม​ 11​กันยายน​เหมือน​กันเลยค่ะ

บ้านนี้ 9w เองจ้า อยากเห็นหน้าจะแย่อยู่แล้ว คุยกับท้องเองทุกวัน แพ้ท้องมากเลยค่ะ อ้วกช่วงเช้าตลอด

ทีมกันยาเหมือนกันเลย ค่ะ อยากเห็นหน้าลูก เร็วๆ💗😊 อดใจรอ ตอนนี้ ท้องได้3 เดือนค่ะ

เหมือนกันเลยจ้าคุณแม่ทีมกันยาต้องรออีกตั้งหลายเดือนอยากเจอหน้าลูกแล้วเนอะ

บ้านนี้27สิงหา ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ขนาดเป็นคนอวบๆ😅

ทีมกันยายน​เหมือน​กันค่ะ18​ ก.ย ตื่นเต้น​เหมือนกัน​😆

สามเดือนท้องชัดมากเลยค่ะ สิ้นเดือนกันยาเหมือนกัน 😄😬

บ้านนี้14+2กำหนดคลอด15ส.ค ท้องยังไม่ออกเลยค่ะมีแต่พุง

อยากถึงวันนั้นเร็วๆจังค่ะตอนนี้เพิ่ง7สัปดาห์เอง😍