อยากเห็นหน้าลูกแล้ว???

เพิ่งจะ3เดือนเองค่ะ5555 แต่เห็นแม่ๆอวดลูกกัน เลยอยากอวดมั่ง?? ทีม กันยาค่ะ อดทนรอต่อไป555

อยากเห็นหน้าลูกแล้ว???
49 ตอบกลับ

กันยาเหมือนกันค่ะ รอๆ นี่ก็คุยกะเค้าทุกวัน 😊

บ้านนี้กำหนดสิงหา ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ก็อดใจรอเหมือนกันค่ะ ทีม สิงหา55555

กันยาเหมือนกันค่ะ แต่นี่ท้องไม่โตเลย

พอกับบ้านนี้เลยค่ะอยากเห็นหน้าแล้ววว

บ้านนี้5เดือนท้องเท่านี่เลยค่ะ😂

บ้านนี้12พ.ค. อยากเห็นจะแย่แล้วค่ะ

เพิ่งจะ3เดือนเองใจเย็นๆจ้าแม่😊

ทีมกันยาด้วยจ้า กำหนดคลอด 13/09/2020 ✌💞

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากให้ดิ้นไวๆ😅😅😅

ทีมเดียวกันค่ะ​ แพ้ท้องมั้ยคะ

5y ago

บางทีไม่อยากกินข้าว อยากกินพวกก๋วยเตี๋ยว หรืออะไรที่เป็นน้ำๆ