บริจาคเสื้อผ้าเด็กค่ะ ขอคนรับได้

เพิ่งคัดเสื้อผ้าเด็กค่ะ จะทิ้งก็เสียดาย ของเก่า สภาพพอใส่ได้ ขอ 3 บ้านค่ะ เสื้อผ้าเด็กชาย-เสื้อผ้าเด็กหญิง-เครื่องนึ่งขวดนมเก่า เราส่งให้ฟรีค่ะ ขอคนลำบาก อยากใช้งานจริงๆ ส่งให้ฟรีค่ะ fb:Jenny Jung

บริจาคเสื้อผ้าเด็กค่ะ ขอคนรับได้
33 ตอบกลับ

ขออนุญาต คัดคนนะคะ 🙏🏻🙏🏻 ของมีจำนวนจำกัดค่ะ ตอนนี้เหลือแต่ของเด็กผู้หญิง 1 บ้าน ต้องขออภัยแม่ๆที่เหลือด้วยนะคะ เดี๋ยวลูกคลอด มีคัดอีกจะส่งต่อเรื่อยๆค่ะ กดติดตามแม่เจนกันไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1y ago

ครบแล้วค่ะแม่ ขออภัยด้วยนะคะ

ขอรับเครื่องนึ่งขวดนมได้ไหมคะ ขอซื้อต่อก็ได้คะ บ้านนี้หมองดไห้เดิน ไม่มีรายได้เลยคะ ตอนนี้38wเเล้ว ยังไม่มีอะใลพร้อมเลยคะ

1y ago

162/1 หมู่15 ตำบลตรึม อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ 32110 0629813707 ขอบคุนมากๆคะแม่

ยังมีเหลืออยู่บ้างไหมคะเเม่ ลำบากค่ะตอนนี้พ่อน้องทำงานคนเดียว เป็นพวกผ้าอ้อมก็ได้ค่ะเเม่

ขอรับด้วยได้มั้ยคะ​ ตอนนี้ไม่ได้ทำงานเลย​ เลี้ยงลูก11เดือนกว่า​ ตอนนี้ท้องจะ4เดือนแล้วคะ​

12mo ago

น.ส​ อรสา​ สุขสมัย ที่อยู่​ 35​ ม.8​ ต.คีรีวง​ อ.ปลายพระยา​ จ.กระบี่​ 81160​ เบอร์​ 0985078110​

ขอรับ เสื้อผ้าแรกเกิดเด็กผู้หญิงคะ ตอนนี้ท้องได้ 36 สัปดาห์ แล้วคะ

1y ago

🥰

ขอ​ส่ง​ต่อ​ค่ะ​ เสื้อผ้า​เด็กแรก​เกิด​ 2​ ชุด​ 50 บาท​ ร​ว​มส่ง​

อยากได้คะลำบากจริงๆเงินจะไปคลอดตอนนี้ก็ยังเตรียมไม่พร้อมคะ

ขอรับได้ไหมค่ะแม่แม่ท้องน้องคนที่7ลำบากจริงๆค่ะกำหนดคลอดพ.ค

ขาย​แพมเพิส​ เบบี้​เลิฟ​ ไซต์​ M​ 62​ ชิ้น​ 350​ บาท​ ร​ว​มส่ง​

ขายเสื้อ​เด็ก​แรก​เกิด​ค่ะ​ 4​ ชุด​ 100​ บาท​ ร​ว​มส่ง​ค่ะ