บริจาคเสื้อผ้าเด็กค่ะ ขอคนรับได้

เพิ่งคัดเสื้อผ้าเด็กค่ะ จะทิ้งก็เสียดาย ของเก่า สภาพพอใส่ได้ ขอ 3 บ้านค่ะ เสื้อผ้าเด็กชาย-เสื้อผ้าเด็กหญิง-เครื่องนึ่งขวดนมเก่า เราส่งให้ฟรีค่ะ ขอคนลำบาก อยากใช้งานจริงๆ ส่งให้ฟรีค่ะ fb:Jenny Jung

บริจาคเสื้อผ้าเด็กค่ะ ขอคนรับได้
33 ตอบกลับ

ขายเสื้อ​เด็ก​แรก​เกิด​ค่ะ​ 4​ ชุด​ 100​ บาท​ ร​ว​มส่ง​ค่ะ