ปั้มนมใส่ขวดแช่ตู้เย็น​แล้วเป็นลิ้ม

เพิ่งคลอดได้3วัน แม่ปั้มนมใส่ขวดนมไปแช่ตู้เย็นเอาออกมาแล้วเป็นลิ้มแล้วลูกกินได้มั้ยคะ ต้อทำยังไงถึงไม่ให้เป็นลิ้ม

ปั้มนมใส่ขวดแช่ตู้เย็น​แล้วเป็นลิ้ม
7 ตอบกลับ

แช่ในน้ำอุ่นแล้วก็แก่วงเบาๆค่ะไม่งั้นสารอาหารจะแตกค่ะ

กินได้ค่ะ เพียงแค่แกว่งให้เข้ากัน

กินได้ปกติค่ะ ไขมันถูกความเย็นค่ะ

แกว่งเบาๆนะคะ อย่าเขย่า

เขย่าค่ะ ให้เข้ากัน

กินได้จ้า แค่เขย่า

ปกติค่ะ