ถามๆ แม่ๆคนไหนรู้บ้าง

เพิ่งคลอดลูกได้1เดือนกว่าๆแล้วกินลาบเป็ดไป3-4คำ อาการคือปวดต้นคอปวดตามข้อปวดเนื้อปวดตัว เป็ดกินไม่ได้ใช่มั้ยหรือไม่เกี่ยวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไม่เกี่ยวนะคะแม่ บ้านนี้กินทุกอย่าง ยกเว้นหมักดอง แอลกอฮล์คะ

บ้านนี้กินได้ปกตินะคะ อาการแม่เล่ามาคล้ายเก๊าซ์เลยค่ะ 😅