คลอดเอง+ผ่าท้องทำหมัน ??

เพิ่งคลอดน้องไปวันที่23/1/63 (คลอดเอง) +ทำหมัน ตอนนี้รู้สึกเจ็บในท้องมาก แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์มาเล่าต่อกันหน่อยคะ ว่าเป็นแบบไหนกันบ้าง ตอนนี้เดินยังเสียวๆในท้องอยู่เลย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะผ่าคลอดทำหมันได้จะเดือนแร้วแต่เป็นๆหายๆๆเคยถามคนที่ทำหมันเขาบอกว่าบางคนเป็นนานกว่าจะหาย