ริดสีดวง

เพิ่งคลอดน้องได้2สัปดาห์ค่ะ รู้สึกเหมือนมีก้อนตรงทวารหนักเหมือนริดสีดวง คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ รักษายังไงถึงหายตอนนี้ปวดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องแรกจนท้อง 3 แร้วก้อยังไม่หายแต่จะปวดหรือมีเลือดไหลออกมาเป็นบางครั้งนานๆๆๆเป็นที่แต่เวลาเป็นไม่อยากจะพูดถึงทรมานมากจะนั่งจะเดินก้อปวด😅

เด๋วมันก้ค่อยๆยุบหายไปค่ะ