ประจำเดือนมาหลังคลอด

เพิ่งคลอดน้องได้2เดือนประจำเดือนมาแล้ว พอเดือนนี้กลับไม่เหนมาซะงั้น แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอนหลังคลอดได้ 1 เดือน 10 วัน หมอบอกถ้าฉีดยาคุม จะมาน้อย หรือไม่ก็ไม่มาเลย แบบเดือนเว้นเดือนอะคะ

บ้านนี้มาตอน3 เดือน อีกเดือนครึ่งมาอีกที่ ถัดมาอีกเดือนครึ่งมาอีกที่ รอบนี้จะสองเดือนแล้วยังไม่มาเลย

5y ago

ปกติใช่มั๊ยคะ 🤔