ริดสีดวง

เพิ่งคลอดน้องได้ 6 วัน..แม่เป็นริดสีดวงค่ะ ปวดมากเลย...นั่งให้นมลูกก็ลำบาก แม่บ้านไหนพอรู้ว่ากินยาอะไรได้บ้างคะ...ทรมานมากๆเลย ...ให้นมน้องอยู่คะ...เลยไม่ค่อยกล้ากินยามั่วซั่ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยให้หายเองเลยค่ะ เกือบเดือน