คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ แต่ขับถ่ายไม่ค่อยปกติเลย รับมือยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้สึกอึดท้องแน่นท้องใช่ไหมค่ะ แบ่งทานอาหารหลายๆมื้อค่ะ เน้นทานผลไม้ อาหารประเภทผักค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆและกินผลไม้ช่วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ