อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

เพิ่งคลอดค่ะตอนนี้ลูกได้4เดือนแล้ว และใช้วิธีคุมกำเนิดแบบฉีดยาคุมแบบ3เดือน ถ้าเลิกฉีดจะได้ไหมค่ะ แล้วถ้าเลิกฉีดสามารถท้องได้ไหม ถ้าไม่ได้มีอะไรกับสามี รบกวนช่วยตอบน่อยนะค่ะแม่ๆ ต้องการความรู้นี้จิงๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มั่นใจว่าไม่มีเพศสัมพันเลยไม่ต้องฉีดไม่ต้องคุมก็ได้คะ