อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

ตรวจคัดกรองดาวน์ ทำได้ตอนกี่เดือนค่ะ เรา4เดือนแล้ว สามารถเจาะเลือดตรวจได้อีกมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอที่เราเคยฝากครรภ์เค้าจะตรวจก่อน 4 เดือนค่ะ เพื่อว่าถ้ามีความเสี่ยงสูงเค้าจะแนะนำให้เอาออก แต่ถ้าเลยมาแล้วก็สามารถตรวจได้เหมือนกันนะคะ

ได้นะคะ เราก็ตรวจตอน4เดือนค่ะ หมอที่คลีนิคให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลจะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

2y ago

น่าจะใช่ค่ะ หมอที่คลีนิคให้เราไปตรวจค่ะ