อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามว่าตอนนี้8เดือนแล้ว ท้องแรก ท้องใหญ่หรือเล็กไปคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ
18 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้อง35+1ท้องไม่ค่อยใหญ่จ้ะบ้างคนทักว่าเหมือนคนไม่ท้องเพราะแม่บ้านนี้เป็นคนตัวใหญ่

ของเค้า 34week มีแต่คนทักว่าเล็กมากค่ะ บางคนไม่รู้เลยว่าท้อง🥹🥹 อันนี้ตอนกินข้าวอิ่มเลย

1y ago

35สัดดากับอีก5วัน 8เดือน เสียวท้องน้อยหน่องๆเป็นบางครั้งค่ะว่าเล็กมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก็ 8 เดือนกว่า ท้องใหญ่เหมือนแม่เลย มีแต่คนทักท้องใหญ่ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

อย่ากังวลเลยแม่ เราตอนนี้ท้องแปดเดือน ท้องเล็กมาก555 จนบางคนไม่เชื่อว่าแปดเดือน

ของเค้าท้องแรกเหมือนกัน32+2 ท้องเล็กกว่าแม่มากเลยคะ

น้องเเข็งเเรงพอ ท้องใหญ่เดินเหินยากมานะคะแม่

บ้านนี้34เกือบ35W ท้องเท่ากันกับคูมแม่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง3 32สัปดาห์ใหญ่เท่าแม่เลยค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า