ปวดอุ้งเชิงกราน

เพิ่ง25W แต่ปวดอุ้งเชิงกรานมากเลยค่ะ ยิ่งตอนพลิกตัวเปลี่ยนท่านอน ตอนลุกขึ้นยืน จะปวดมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แอบกังวล

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หาคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกเด็กอยู่ในท่าผิดปกติค่ะ ของเราน้องอยู่ในท่านั่ง หมอบอกในนอนมากๆ ยิ่งนอน พลิกไปพลิกมาก็ปวด ทรมานมากค่ะ ท้อง 2 นะคะ

2y ago

ค่ะ บางทีจะพลิกตัว ต้องให้สามีช่วยจับพลิก ปวดร้าวไปหมด เป็นตั้งแต่ ตอน 20 w

ปวดเหมือนกันค่ะ นี้เริ่มปวดตั้งเเต่19วีค ตอนนี้22วีค3วัน😅 คนเเรกไม่เป็นไรเลย