ช่วยดูเพศเบบี๋หน่อยค่ะ

เพศอะไรคะ 14สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกคะ

ช่วยดูเพศเบบี๋หน่อยค่ะ
17 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนค่ะ 14 สัปดาห์ คิดว่าจะยังไม่เห็นเพศค่ะ ตอนแรกคิดว่าอาจเป็นมือหรืออะไรค่ะ แต่ถ้าใช่ก็ดีค่ะ สมใจแม่ค่ะ 🥰

2y ago

บ้านนี้ก็เจอตอน14วีคค่ะ ชัดเลย

จู๋ค่ะ ยินดีด้วยค่ะ แม่ได้ลูกชาย

แบบนี้คืออะไรค่ะ พอดีดูไม่เป็น

2y ago

ท้อง21สัปดาห์ น้ำหนักน้อง507g เป็นการประเมินขนาดตัวของน้องค่ะ

เหมือนจู๋น้อยเลยค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลย

เหมือนมีจู๋เลยค่ะ

เหมือนจู๋เลยค่ะแม่

น้องมีโปกงับแม่🤣

แบบนี้ละคะแม่ ช/ญ

ชายค่ะแม่ 😄