ทีมสิงหา63 คลอดแล้ว รายงานตัวจ้า

เพศหญิง ด.ญ.เอวาลิน ไพสีขาว ชื่อเล่นน้องเอแคลร์ อายุครรภ์41วีค น้ำหนักแรกเกิด3,255 เวลา11.36น. คลอดวันที่31สิงหาคม2563 แม่นอนรอคลอด26ชั่วโมงเลยจ้า

ทีมสิงหา63 คลอดแล้ว รายงานตัวจ้า
5 ตอบกลับ

อยู่​นานจังลูก 😂😂น่ารักมากเลยค่ะยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้า🥰

น่ารักน่าชังค่ะ♥️

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

น่ารักค่า

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

น่ารัก

4y ago

ขอบคุณคร่า