เพศลูก เห็นชัดสุด กี่วีคคะ

เพศลูก ถ้าได้ ผู้ชาย จะเห็น จู๋ๆ น้องตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 18วีคค่ะ ไป ซาวด์มาวันนี้หมอไม่ได้ดูเพศให้เลยค่ะ #แม่อยากได้ลูกชาย #ท้องสอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

42 ตอบกลับ

มาอัพเดตค่ะ 22วีค ไปซาวด์มาแล้ว คุณหมอบอก ได้ ผู้หญิง ค่ะ อยากรู้ว่าตอนคลอดออกมาจะเปลี่ยนเป็นจู๋มั้ย อีแม่แอบหวัง😅 มีแต่คนบอกผู้ชาย ใจแม่ก็คิดว่าผุ้ชาย สรุปน้องมีจิ๋ม แต่หมอไม่ได้บอกมาค่ะว่า ผู้หญิงกี่% แต่ก็ดีใจนะคะ ได้ลูกสาวมาเพิ่มเหมือนได้แฝดหญิง

1y ago

ซาวด์ตอน 24w ได้สาวน้อยมาเหมือนกันแต่ก็แอบหวังเหมือนบ้านนี้เลย ตอนนี้ 35++ w แล้ว ไม่มีอะไรโผล่มาเลย แต่ก็ยังหวังต่อจนคลอดเลยค่ะ 😂😂

ไปซาวมาล่าสุดวันที่ 9 จ้า น้องได้ 14w แม่ตื้อให้คุณหมอช่วยดูให้หน่อย คุณหมอแอบกระตุ้นน้อง น้องขยับให้เห็นด้วย คุณหมอบอก ได้เพศชายค่ะ มีแหลมๆ แต่น้องยังเล็ก ยังไม่อยากพูดไป แม่รอตามดูอีกทีจ้า

รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าน้องจะให้ดูมั้ย พรุ่งนี้หมอนัด อายุครรภ์18วีค2วันค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาว บ้านนี้ครรภ์แฝดค่ะ ตอน14วีคคุณหมอบอกอาจจะดูยากหน่อย น้องนอนซ้อนกันค่ะ😁😁

2y ago

ขอบคุณค่ะ มาอัพเดตจ้า คุณหมอบอกว่าผู้หญิง70% อีก1เดือนไปดูอีกรอบถ้าจู๋ไม่โผล่ก็ไม่ต้องลุ้นแล้วจ้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน 19w2d ผู้ชายค่ะ อิแม่ปลื้ม ท้องสองเหมือนค่ะ ขอให้คุณแม่สมหวังน่ะค่ะ (หมอไม่ได้เพศแต่หมอให้ดูตอนซาวด์ว่านี้จู๋น้องน่ะคุณแม่)♥️♥️

ขอให้สมหวังนะคะแม่บ้านนี้น้องให้เห็นตั้งแต่13 w แล้ววันนี้หมอนัด 21 wหมอพึ่งบอกว่าเป็นชายของแม่หมอคงรอให้แน่ใจก่อนรึป่าวคะรอลุ้นๆนะแม่

16 สัปดาห์ ค่ะหมอก็จะซาวดูให้ แต่เราน้องไม่ให้ดู หมอบอกรอบหน้านะติดไว้ก่อน😂😂ตอนนี้ก็22 w ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ🤣🤣

2y ago

บ้านนี้รู้ตอน26 วีค🥹

แบบนี้ผช.มั้ยคะ หมอบอกอาจจะเป็นผช. แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจค่ะ เพราะน้องโชว์ให้เห็นแค่นี้ 😂 ซาวด์ 15w6d

บ้านนี้ได้ซาวด์ตอน32วีคคะแต่น้องตัวใหญ​่แล้วเลย​ไม่รู้​ว่าหญิงรึชายแต่คุณ​หมอบอกหญิง​70 %

บ้านนี้ซาวด์ตอน5เดือน น้องก็อยู่ในท่ากลับหัว พร้อมกับ อ้าขาโชว์จู๋ให้ป้าหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ชายโชว์จู๋ตอน13w ถ้าน้องอ้าขาแล้วเป็นชายจะเห็นชัดมากๆค่ะ ถ้าหนีบๆอาจจะดูยากหน่อย