เพศลูก เห็นชัดสุด กี่วีคคะ

เพศลูก ถ้าได้ ผู้ชาย จะเห็น จู๋ๆ น้องตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 18วีคค่ะ ไป ซาวด์มาวันนี้หมอไม่ได้ดูเพศให้เลยค่ะ #แม่อยากได้ลูกชาย #ท้องสอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน5เดือน น้องก็อยู่ในท่ากลับหัว พร้อมกับ อ้าขาโชว์จู๋ให้ป้าหมอเลยค่ะ