ท้องได้11week แล้วค่ะ แม่คนไหนไม่มีอาการแพ้ท้อง ชอบกินเส้น อาหารรสจัด ชอบดื่มน้ำเย็น บ้างคะ อยากรู้ว่าน้องเพศอะไรกันบ้างคะ

ท้องได้11week แล้วค่ะ แม่คนไหนไม่มีอาการแพ้ท้อง  ชอบกินเส้น อาหารรสจัด ชอบดื่มน้ำเย็น บ้างคะ อยากรู้ว่าน้องเพศอะไรกันบ้างคะGIF
46 ตอบกลับ

ิเราไม่แพ้เลยค่ะ สามีแพ้แทน สามีกินแต่ของเปรี้ยว ส่วนเรากินได้ทุกอย่างเพราะไม่แพ้เลย คุณหมดนัดผ่า17ตุลาคมนี้แล้วค่ะ ☺️

เราไม่เเพ้เลยค่ะช่วงเเรกๆชอบกินเส้น ของเปรี้ยวก็ไม่ค่อยกิน ของหวานก็กินบ้างค่ะเเต่ไม่ติด ตอนนี้6เดือนเเล้ว ได้ ผช ค่ะ 🙂

อาการเหมือนกันเลยคะ ไม่มีอาการแพ้ท้อง ชอบกินเส้น กินทุกมื้อเป็นว่าได้ ส่วนตัวเราได้ ผู้หญิงคะ ตอนนี้น้องคลอดแล้ว

แพ้กินของเปรี้ยวแค่ถึง2เดือนนิดๆ ต่อมาชอบพวกเป็นเส้นๆ ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน เบื่อข้าว ชอบของเย็น ขี้ร้อน ได้ลูกสาวจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้องคือไม่แพ้เลย ชอบทานเส้น ทานน้ำแข็งเย็นๆ อาหารรสจัด และพวกขนมหวาน ส่วนตัวได้ลูกชายค่าา😆🩵

ทางนี้ ชอบกินเส้นไม่แพ้ท้องเลย ช่วงแรกมีทานแต่ของเปรี้ยว มีอยากทั้งของหวานและกินรสจัด รวบหมด😂 12week ผู้หญิงค่ะ

อาการเดียวกันเลย กินเส้นเกือบจะทุกวัน ไม่แพ้ท้องทานได้ปกติค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ได้ลูกชาย ตอนนี้29+4Wแล้วจ้าา

11 week ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ แต่เบื่ออาหาร อยากกินแต่เมนูที่แม่ทำ แต่อยู่ไกลต้องรอกลับบ้านปีใหม่ 😄

ชอบกินเหมือนกันค่ะแต่เป็นเฉพาะช่วง 1-3เดือนค่ะ หลังจากนั้นเบื่อมากค่ะ เพศหญิงค่ะบ้านนี้

เราอยากกินแต่อาหารเส้นอาหารรสจัดตั้งแต่7wถึง12wเลยค่ะ ตอนนี้18wแล้วความอยากหายไป