ท้องได้11week แล้วค่ะ แม่คนไหนไม่มีอาการแพ้ท้อง ชอบกินเส้น อาหารรสจัด ชอบดื่มน้ำเย็น บ้างคะ อยากรู้ว่าน้องเพศอะไรกันบ้างคะ

ท้องได้11week แล้วค่ะ แม่คนไหนไม่มีอาการแพ้ท้อง  ชอบกินเส้น อาหารรสจัด ชอบดื่มน้ำเย็น บ้างคะ อยากรู้ว่าน้องเพศอะไรกันบ้างคะGIF
46 ตอบกลับ

ของเราแบบนี้เลยค่ะ รสจัด กินแต่เส้น ไม่แพ้อะไรเลย อาการปกติหมด ได้ลูกสาวค่ะ 😆

ของเราไม่แพ้เลยค่ะ ชอบกินพวกเส้นหมี่ขาวหรือวุ้นเส้นตอนนี้ 23+2 เราได้หญิงค่ะ

เหมือนกันค่ะชอบกินเมนูเส้นน้ำหวานของเปรี้ยวๆเผ็ดๆค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลย

11 weeks ค่ะไม่แพ้ท้อง มีเบื่ออาหาร ชอบทานของเผ็ดบ้าง ไข่เจียว ขนมปังกรอบ ผลไม้

แพ้ไม่แพ้ไม่ได้บอกเพศลูกค่ะอยากรู้ชัดเจน ตรวจนิฟ หรืออัลตร้าซาวด์นะคะ

เราก็เป็นค่ะ ไม่เเพ้ชอบกินเผ็ด แต่น้องแอบไว้เลยไม่รู้ว่าเพศอะไร 36wค่ะ

ของเรา ไม่แพ้เลย ผู้ชาย แต่ถ้าให้ดี น้ำเย็นอย่าจัดมากจ้า น้องหนาววววว

บ้านนี้ทานได้ทุกอย่างค่ะ แพ้ท้องนิดหน่อย ตรวจNifty ตอน11 week ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากคะตอนนี้19w+4ยังไม่หายเลยคะกินอะไรไม่ค่อยได้เลย

11วีคเหมือนกันค่ะแต่เราแพ้หนักมากเลยอยากกินแต่เส้นๆน้ำๆ